Trong không khí rộn ràng của Hội thi tuyên truyền Di sản văn hóa năm 2017, vào chiều ngày 14/10 tại sân trường THCS Thái Nguyên, đoàn học sinh trường THCS Thái Nguyên cùng các đoàn trường THCS:  Âu Cơ, Mai Xuân Thưởng, Võ Thị Sáu hân hoan bước vào hội thi.

Sau phần khai mạc, 04 đội thi tiến hành phần thi với các nội dung: Chào hỏi; Trắc nghiệm kiến thức về di sản thiên nhiên thế giới tại Việt Nam, di tích- danh thắng cảnh cấp quốc gia của Khánh Hòa, di tích cấp tỉnh, danh thắng tại địa bàn thành phố Nha Trang, di sản văn hóa; và phần thi em tập làm hướng dẫn viên du lịch. Cuộc thi diễn ra sôi nổi và “nóng” ngay từ phần chào hỏi, các đội chuẩn bị chu đáo, phong cách hồn nhiên thu hút sự chú ý của Ban giám khảo và các cổ động viên.

Phần thi chào hỏi của đội thi THCS Mai Xuân Thưởng

Phần thi em tập làm hướng dẫn viên du lịch

Xen kẽ hội thi là phần giao lưu dành cho cổ động viên, phần này cũng không kém phần sổi nổi, các cổ động viên cổ vũ hết sức mình cho 04 đội, phong cách cổ vũ lịch sự và văn hóa.

Phần giao lưu các cổ động viên

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho trường THCS Thái Nguyên, giải nhì cho trường THCS Mai Xuân Thưởng, giải ba đồng hạng cho 2 trường THCS Võ Thị Sáu và trường THCS Âu Cơ.

Hội thi sẽ được tổ chức thường niên và trở thành sân chơi bổ ích để học hỏi, củng cố kiến thức cho tất cả mọi người. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Yến Ngọc